Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trung tâm anh ngữ

Đối tượng
Các bạn sẽ thi Đại học khối H, H1, V vào năm 2013 các ngành kiến trúc, quy hoạch, thiết kế nội thất, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, sư phạm mỹ thuật, điêu khắc,…

2. Mục đích của khóa học là gì?
Học viên tham gia lớp luyện thi vẽ dự bị Đại học sẽ được học chuyên sâu về lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn các kỹ năng vẽ đầu tượng (đối với khối học viên khối V), vẽ chân dung và trang trí màu (đối với học viên khối H). Với kiến thức vững vàng sau khóa học, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong phàn thi vẽ năng khiếu của mình.

3. Vì sao bạn nên chọn học tại DORIC?
- Đảm bảo điểm thi môn vẽ không dưới 5 điểm, cam kết hoàn trả 100% học phí nếu điểm thi vẽ thấp hơn 5 điểm (DORIC sẽ ký cam kết khi học viên đăng ký học).
- Giáo trình do Ths.KTS Phạm Thanh Truyền biên soạn dành riêng cho lớp luyện thi vẽ dự bị đại học.
- Thường xuyên tổ chức các buổi tra để đánh giá sự tiến bộ của học viên.
- Tổ chức thi thử cho học viên vào cuối khóa.
- Giảng viên ĐH Kiến trúc với kinh nghiệm giảng dạy luyện thi nhiều năm.
- Cở sở vật chất tiện nghi, phòng học máy lạnh, sỉ số hạn chế.
- Tài liệu tham khảo hữu ích, phong phú.
- Thuận tiện hơn khi có shop bán đầy đủ các loại họa cụ ngay tại DORIC.
- An ninh tốt, giữ xe miễn phí.

Trung tâm anh ngữ

Năm 2014, Bộ giáo dục và đào tạo đã đồng ý cho trường Đại học Kiến trúc thay đổi các môn thi trong khối ngành V, H một cách khá đột ngột, nên gây không ít khó khăn và bất ngờ cho các thí sinh.
Tuy nhiên, dưới con mắt chuyên gia của mình, anh Đức đã chỉ ra rằng, vì thay đổi môn thi nên tỷ lệ chọi vào các khoa của Kiến trúc khá “nhẹ nhàng”, đặc biệt là các khoa Thiết kế công nghiệp (1 chọi 1,7), Quy hoạch vùng và đô thị (1 chọi 0,5), Kiến trúc cảnh quan (1 chọi 1). Với những kinh nghiệm về cách phân tích tỷ lệ chọi và các đặc điểm tuyển sinh của của các khối trường V,H, anh Đức đã đưa ra những lời khuyên rất quý báu cho các sĩ tử khi đã “lỡ” đăng ký thi những khối ngành thường lấy điểm đỗ cao, để làm sao vẫn đỗ đại học trong khi điểm thấp hơn điểm chuẩn.

Chiến thuật thi vẽ, toán, văn.

Về môn Vẽ- môn quan trọng nhất trong khối ngành, để đạt 5-6,5 điểm, anh Đức khuyên các bạn trẻ nên đi học vẽ theo đúng kỹ thuật. Để đạt số điểm cao hơn trong môn này, cần tài năng và sự nỗ lực từ chính các sĩ tử. “Với 2 tiếng làm bài đầu tiên, các bạn cố gắng hoàn thành bài vẽ sao cho đạt 5-6 điểm, 2 tiếng sau cùng, các nên dành để vẽ chi tiết, tô màu đẹp thì mới có cơ hội đạt điểm cao hơn”, anh Đức chia sẻ.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Một bí kíp dắt túi nữa cho các bạn mê môn vẽ là các bạn nên chuẩn bị sẵn các họa tiết trang trí phù hợp với các hình tròn, vuông, góc cạnh để áp dụng vào bài thi vẽ. Với các bài thi vẽ tượng, anh Đức cũng nêu ra một vài điểm rất đáng để tâm khi thi vẽ như: không vẽ tượng quá to hay quá nhỏ so với bố cục giấy vẽ. “Chỉ cần vẽ đúng bố cục, chưa cần vẽ đẹp và đổ bóng, các bạn đã có thể đạt 5 điểm thi”, anh Đức nhấn mạnh. Việc chia tỷ lệ để vẽ tượng cũng rất quan trọng, hãy đo kích thước tượng kỹ càng, đừng nhớ tỷ lệ kiểu thuộc bài, anh Đức chia sẻ.

Luyện thi Vẽ mỹ thuật vào Đại học Xây Dựng

Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh giới thiệu với các bạn đang ôn thi, luyện thi môn Vẽ mỹ thuật vào các trường Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến trúc,...một số kinh nghiệm làm bài thi môn vẽ mỹ thuật của trường đào tạo kiến trúc

Môn vẽ mỹ thuật
DƯNG HÌNH
Về phương pháp dựng hình: Ước lượng và so sánh bằng tương quan là phương pháp đúng.
-Sử dụng phương pháp ước lượng. Người ta thường lầm về những ưu điểm của phương pháp này. Thực tế thì ước lượng chính xác hơn đo bằng que đo.
-Sử dụng pp so sánh. Pp này rất wan trọng cần fải luyện tập lâu dài. So sánh ở đây là so sánh tỉ lệcác đoạn hình: VD chiều dài cánh tay so với bờ vai. So sánh tỉ lệ hình phẳng bằng cách nối các điểm lại với nhau ( đơn giản hoá, hình học hóa). Fải liên tục so sánh và so trong suốt quá trinh dựng hình như một fản xạ.Que đo chỉ dùng để hỗ trợ( cũng dùng để đo nhưng chỉ đo 1 lần những đoạn chính lúc bắt đầu vẽ).

Anh van thieu nhiDựng hình nghĩa là dựng khối chứ ko fải vẽ đường viền cho tượng. khi dựng cần tách bạch các khối, vd khối ụ mày với khối mũi, khối mắt...là những vị trí hình dễ bị sai. Tham khảo sách Tàu sẽ thấy họ dựng hình sơ đã thấy rõ khối, thậm chí cả ánh sáng.

Luyện tập dựng hình chính là cách thức người vẽ nghiên cứu KHỐI. Khối có khối lớn và khối nhỏ. Trước tiên, coi sọ là khối cầu, với những đặc điểm sáng, tối, phản quang tương tự. Tương tự, với những khối nhỏ như mắt, mũi, miệng, cổ lần lượt được đưa về các khối kỉ hà. Nghiên cứu tượng ở nhiều góc khó như từ trên xuống, từ dưới lên, góc 3/4 từ phía sau... để hiểu rõ khối, thấy được sự chi phối của luật phối cảnh: những đường thẳng song song gặp nhau tại 1 điểm ở vô cực. Do đó coi trục mắt, trục mày, trục gò má là các đường thẳng song song, sẽ nhận ra góc lệch giữa chúng

ĐÁNH BÓNG
- Đánh bóng thì nên đánh tổng quát từ trên xuống một luợt. Rồi phân mảng đậm nhạt. đừng nên tậo trung đánh một chỗ. Sau đó mới tìm ra chỗ phản sáng tức vùng sáng nằm trong tối
- Cách đánh nền ko nên quá xa lạ với cách đánh bóng tượng. Đặc biệt đừng làm không gian nền bị gián đoạn giữa 2 bên sáng tối của tượng.
- Nhớ đừng để tay chạm vào bài. Có thể kê tờ giấy nilon lên trên hoặc chỉ tỳ ngón út xuống bài vẽ thôi.

* Tạo phản quang ?
- Tối đánh trước còn sáng phản quang nên kểt hợp để lấy luôn hay để riêng một khoảng thời gian để lấy
- Di lớp này chồng lên lớp khác, đến khi nào đạt thì thôi, sau đó dùng tẩy chậm bớt những một số chỗ để tạo phản quang, khi lên bóng tay càng nhẹ nhàng càng tốt .
- Ngoài cách lấy gôm chậm bớt ra thì có thể để ý tạo ngay từ đầu bằng cách đánh những nét hơi đậm ở đường ranh giới sánh tối , kéo về fần tối . Cách này dễ gây ra hiện tượng " chớp " nếu bạn không giữ được đúng hệ thống sáng tối lớn .
Có thể dùng cách này sau khi dùng chì 2b đi đều các lớp tạo sáng tối lớn .

* Đan chéo nhau ( caro ) ?
- Thực ra khi nói caro thì không fải các nét giao nhau tạo thành những hình vuơng mà là tạo thành những HÌNH THOI .
Các lớp nét đúng là fải theo đổi độ chéo cho khéo, dứt khoát lớp sau đậm hơn lớp trước . Tránh cứ đánh nhiều lớp mà độ đậm không đổi tại cùng 1 vị trí ----> sẽ làm " lì " bài .

*Nhấn chì đậm ?
 


Tủ bếp gỗ sồi nga Chậu rửa inox 2 hộc cao cấp có nhiều kích thước, Với chất liệu là inox 304, dòng chậu rửa inox này có chất lượng và độ bền cao hơn. Chậu với thiết kế dễ hợp mắt với phần đông người tiêu dùng.
Máy phát điện Doosan Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho, Công ty có bộ phận Kỹ thuật chuyên thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện, đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình
© 2007 - 2021 https://congcua.vanphongchothue.org
- Phone: +84-908-744-256