Các dịch vụ:
* Báo giá xây dựng khách sạn: 0901 999 998

Báo giá xây dựng khách sạn

Đảm bảo tuổi thọ công trình là đảm bảo nhu cầu sử dụng, nhu cầu sản xuất của chủ đầu tư. Công trình xây dựng (cũng giống như dây chuyền máy móc thiết bị hay các loại tài sản khác) cần được kiểm tra định kỳ nhằm phát hiện những chi tiết, bộ phận bị hư hỏng để sửa chữa, khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo tuổi thọ công trình..

Dịch vụ Hùng Vinh cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoặc 1 phần các hạng mục công trình. Tùy vào tính chất từng công trình và yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi thực hiện từng bước các công việc sau:

    Khảo sát, kiểm tra đánh giá chất lượng hiện trạng công trình ngành kế toán
    Lên kế hoạch sửa chữa các hư hỏng nếu có
    Lập kế hoạch kiểm tra định kỳ
    Bảo dưỡng công trình
    Sửa chữa định kỳ và đột xuất
    Lập và quản lý hồ sơ bảo trì công

Báo giá xây dựng khách sạn


 
    Đảm bảo tuổi thọ công trình là đảm bảo nhu cầu sử dụng, nhu cầu sản xuất của chủ đầu tư. Công trình xây dựng (cũng giống như dây chuyền máy móc thiết bị hay các loại tài sản khác) cần được kiểm tra định kỳ nhằm phát hiện những chi tiết, bộ phận bị hư hỏng để sửa chữa, khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo tuổi thọ công trình.

Đối với công trình công nghiệp, việc sử dụng kết cấu thép tiền chế rất phổ biến. Kết cấu thép có nhiều ưu điểm như thi công nhanh, vượt khẩu độ lớn. Tuy nhiên các chi tiết liên kết, bulon, vít, tôn bao che thường bị rỉ sét. Nếu không được bảo trì phù hợp, chi phí sửa chữa sẽ rất lớn và còn gây gián đoạn quá trình sản xuất. Do đó việc bảo trì định kỳ là rất cần thiết.

Dịch vụ AZ cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoặc 1 phần các hạng mục công trình. Tùy vào tính chất từng công trình và yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi thực hiện từng bước các công việc sau:

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống nội thất và xây dựng cơ bản
Kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề về mộc, nề, cơ khí sẽ đảm nhận những phần việc liên quan tới sửa chữa, bảo trì trang thieesit bị nội thất và xây dựng cơ bản của tòa nhà. Dịch vụ này sẽ bao gồm những phần việc như: sửa chữa trang thiết bị văn phòng, hội trường, nhà riêng (bàn, ghế, tủ …) và sửa chữa, sơn bả lại tường, trần, sàn, thảm.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí, thông gió
Mỗi hệ thống điều hòa không khí và thông gió sẽ có những phương thức sửa chữa, bảo dưỡng khác nhau hệ thống điều hòa Chiller, hệ thống điều hòa VRVIII, hệ thống điều hòa Catsette … Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới từng khách hàng riêng biệt, từ khách hàng lớn đến những hộ gia đình nhỏ đều được chúng tôi phục vụ với một chất lượng tốt nhất.Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt
Chúng tôi sẽ giải quyết những phiền toái của hệ thống cấp thoát nước như: tắc đường thoát nước, vỡ đường ống, rò rỉ nước … một cách nhanh chóng và tối ưu, giảm thiểu những rủi ro ảnh hưởng tới khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị bếp và đồ gia dụng
Chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật có tay nghè và kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng trang thiết bị bếp của các khách sạn lớn với hệ thống hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa và bảo dưỡng đối với những đồ gia dụng trong gia đình như: quạt hút mùi, lò vi song, bếp nướng, bếp điện, nap gas điều hòa, máy giặt …


    Thực hiện các công việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vận hành các thiêt bị liên quan đến hệ thống kỹ thuật cho tòa nhà và các dịch vụ liên quan ( Bao gồm hệ thống điện – hệ thống cung cấp và thoát nước – hệ thống điều hòa và thông gió, tủ đông tủ lạnh máy làm đá – thiết bị bếp – hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống an toàn …) Cụ thể như sau:
    Kiểm tra và vận hành các thiết bị kỹ thuật của toà nhà theo ca trực. - Thực hiện các công việc sửa chữa , bảo trì theo lịch và yêu cầu của trưởng bộ phận.
    Giải quyết các sự cố sinh trong ca trực.
    Giám sát, theo dõi công việc của các nhà thầu thi công.

Báo giá hoàn công nhà ở    Đảm bảo các thiết bị kỹ thuật và trang thiết bị trong tòa nhà và các khu vực có liên quan luôn ở trạng thái an toàn, sạch sẽ và hoạt động tốt. Báo cáo ngay các vấn đề và đề xuất giải pháp lên trưởng bộ phận trong khoảng thời gian sớm nhất và với tinh thần trách nhiệm cao.
    Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công, chỉ đạo của Trưởng bộ phận và giúp đỡ các bộ phận khác theo yêu cầu của công việc.    
    
    Thực hiện công tác khảo sát, bảo dưỡng, sửa chữa, cải hoán & nâng cấp các hệ thống, thiết bị thuộc hệ thống vận chuyển khí, phân phối khí, nhà máy chế biến khí, kho chứa tại các công trình khí.
    Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật khảo sát, bảo trì bảo dưỡng, cải hoán/ nâng cấp các thiết bị công nghệ, hệ thống đo lường điều khiển, hệ thống cung cấp điện…cho các nhà máy chế biến khí, hoá dầu, kho chứa và các nhà máy công nghiệp tiêu thụ khí khác.
    Khảo sát, kiểm tra các thiết bị chịu áp lực, bình bồn, trao đổi nhiệt; đường ống.
    Hiệu chuẩn, kiểm tra, lắp đặt các thiết bị đo lường công nghệ, hệ thống đo đếm.
    Thiết kế, gia công, lắp đặt các kết cấu cơ khí, đường ống công nghệ, bồn bể.
    Cho thuê nhà xưởng, thiết bị bảo trì chuyên dụng.
    Cung cấp thiết bị, phụ tùng thay thế hoá chất, nhiên liệu cho ngành dầu khí và các ngành công nghiệp …   
 Như trên chúng ta có thể thấy, hệ thống điều hòa trung tâm là một hạ tầng kỹ thuật quy mô lớn, máy móc hiện đại, chi phí lắp đặt và vận hành lớn. Đây là một hệ thống kỹ thuật mà đặc điểm quan trọng của nó là hiệu suất luôn luôn giảm trong quá trình vận hành. Do đó, việc bảo dưỡng điều hòa trung tâm là quy trình không thể thiếu được trong quá trình sử dụng. Việc bảo dưỡng này không chỉ đảm bảo cho hệ thống vận hành hoàn hảo mà nó còn tiết kiệm rất nhiều chi phí liên quan đến sửa chữa, tổn thất điện năng, cũng như giảm thiểu các thiệt hại liên quan đến việc hệ thống ngừng hoạt động.
Với mục tiêu là cung cấp gói dịch vụ bảo trì tòa nhà trọn gói dài hạn mang thương hiệu Bình Phát, chúng tôi đã xác định bảo dưỡng điều hòa trung tâm là một trong những gói dịch vụ trọng tâm của công ty. Do đó, chúng tôi công ty Bình Phát luôn nỗ lực để có thể mang tới khách hàng dịch vụ chất lượng tốt hơn. Trong những năm qua đội
Tủ bếp gỗ sồi nga Chậu rửa inox 2 hộc cao cấp có nhiều kích thước, Với chất liệu là inox 304, dòng chậu rửa inox này có chất lượng và độ bền cao hơn. Chậu với thiết kế dễ hợp mắt với phần đông người tiêu dùng.
Máy phát điện Doosan Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho, Công ty có bộ phận Kỹ thuật chuyên thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện, đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình
© 2007 - 2021 https://congcua.vanphongchothue.org
- Phone: +84-908-744-256