Các dịch vụ:
* Hoàn thuế giá trị gia tăng: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Hoàn thuế giá trị gia tăng

    Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với các mặt hàng phong phú như trang phục quần áo, trang trí nội thất, nhựa, ôtô, trang thiết bị máy móc…
    Thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu… Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất.
    Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.
    Tư vấn cho khách hàng  về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hs , áp giá hải quan, làm C/O , hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các quốc gia khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nước đến.

Dịch vụ kế toán thuế trọn góiĐến với TLC khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và đầy đủ cho các loại hình xuất nhập khẩu, các chế độ thuế phù hợp nhất với từng loại hàng. Lợi ích của khách hàng dựa trên cơ sở hồ sơ nhanh chóng và mức thuế XNK hợp lý nhất.

Đại lý thủ tục hải quan bắt buộc phải đứng trên tờ khai với vai trò đại lý. Không những thế họ dừng chữ ký và đấu pháp nhân của mình để làm trên tờ khai.

2. Trách nhiệm của đại lý hải quan có mức độ cao hơn vì họ có dấu đứng trên tờ khai và những doanh nghiệp này cũng sẽ được đánh giá năng lực thường xuyên.

3 Đại lý hải quan phải có nhân viên được đào tạo và được tổng cục hải quan công nhận có chứng chỉ và biết về nghiệp vụ.
Trách nhiệm của người khai thuê hải quan:

Người khai thuê hải quan sử dụng giấy giới thiệu của chủ hàng để làm thủ tục hải quan. Vì họ không xuất hiện trong bất kỳ chứng từ hải quan nào cả.

Người khai thuê hải quan có trách nhiệm thấp hơn do họ không đứng tên trên bất kỳ giấy tờ hay chứng từ nào. Điều này khiến cho họ có ít trách nhiệm và người khai thuê hải quan có mức độ an toàn thấp hơn.

Người khai thuê hải quan chỉ cần biết về nghiệp vụ và được chủ hàng tin tưởng là có thể thực hiện.
Những lợi ích khi thuê đại lý hải quan:

Khi thuê đại lý hải quan, công ty không cần sử dụng chữ ký số của mình để duyệt hay gửi giấy như trước đây. Đại lý hải quan sẽ thực hiện trách đó, họ sử dụng chữ ký của mình để điền và tờ khai.

Hoàn thuế giá trị gia tăng


Cơ sở kinh doanh trong tháng mà có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu đi. Nếu nhưu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào mà chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng. Cơ sở kinh doanh có được quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp phải có số thuế GTGT âm liên tục là 3 tháng trở lên. Có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên.

Trách nhiệm và năng lực của đại lý hải quan cũng cao hơn so với người khai thuê. Cùng với đó là năng lực xử lí các vấn đề phát sinh tốt hơn, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với các đơn vị này.
Quy định của nhà nước về Đại lý hải quan:

Theo thông tư 12/2015/TT-BTC quy định"Đại lý hải quan hay còn gọi là đại lí làm thủ tục hải quan là doanh nghiệp đáp ứng đủ điều khiện theo quy định tại khoản 1 Điều 20 Luật Hải quan, thay mặt người có hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu (sau đây gọi chung là chủ hàng) thực hiện việc khai hải quan; nộp, xuất trình bộ hồ sơ hải quan có liên quan đến lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu theo quy định và thực hiện toàn bộ hoặc một phần các công việc liên quan đến thủ tục hải quan theo thỏa thuận trong hợp đồng ký với chủ hàng”.
Điều kiện để trở thành 1 đại lý hải quan:

Khoản 1 điều 20 Luật Hải Quan quy định về điều kiện để trở thành một đại lý hải quan:

+ Công ty có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp có ngành, nghề kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng hóa hoặc đại lý hải quan.

+ Công ty cần có ít nhật một nhân viên được đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan.

+ Nhân viên phải tham gia khóa đào tạo theo quy định của Thông tư số 80/2011/TT-BTC.

+ Có hạ tầng công nghệ thông tin đáp ứng điều kiện để thực hiện khai hải quan điện tử và các điều khiện khác theo quy định.
Điểm mới của thông tư số về trách nhiệm của chủ hàng như sau:

Chủ hàng cần cung thông tin đầy đủ chính xác các chứng từ để làm thủ tục hải quan cho lô hàng. Bên cạnh đó, chủ hàng cũng phải chịu trách nhiệm về các chứng từ và thông tin đó.

Hoàn thuế giá trị gia tăng

Chủ hàng phải giám sát, khiếu nại việc thực hiện nghĩa vụ của đại lý hải quan được uy quyền và chịu trách nhiệm thực hiện các quyết định xử lí của cơ quan hải quan nếu đại lí hải quan vi phạm quy định của pháp luật.

Chủ hàng được quyền đề nghị cơ quan hải quan chấm dứt làm thủ tục với lô hàng xuất nhập khẩu trong trường hợp phát hiện đại lý hải quan không thực hiện đúng nghĩa vụ được giao.

Dịch vụ khai thuê hải quan: người khai thuê hải quan sử dụng giấy giới thiệu của doanh nghiệp để làm tờ khai và các thủ tục hải quan. Họ không xuất hiện trên bất cứ giấy tờ nào trong bộ hồ sơ hải quan, với cơ quan hải quan thì họ cũng là người thuộc doanh nghiệp .

Về tính trách nhiệm, Đại lý làm thủ tục hải quan chịu trách nhiệm nhiều hơn vì họ thực hiện ký tên và đóng dấu lên tờ khai. Năng lực của các đại lý hải quan cũng sẽ được các cơ quan hải quan đánh giá qua tờ khai. Còn đối với dịch vụ khai thuê hải quan, họ thường không chịu trách nhiệm pháp lý gì, vì chỉ là người ủy quyền làm thủ tục.

Về nhân lực, để được công nhận là một Đại lý làm thủ tục hải quan, Interlink phải có những nhân sự được đào tạo bài bản, có chứng nhận từ Tổng Cục Hải quan. Còn đối với dịch vụ khai thuê, có thể là bất cứ ai, chỉ có một chút nghiệp vụ là được.

đại lý làm thủ tục hải quan giá rẻ tphcm

Thuê Đại lý làm thủ tục hải quan sẽ an toàn và nhanh chóng hơn dịch vụ khai thuê thông thường.

Vậy doanh nghiệp được lợi gì khi thuê Đại lý làm thủ tục Hải quan:
Thuê Đại lý làm thủ tục hải quan thay vì các dịch vụ khai thuê, sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích sau:
+ Doanh nghiệp không cần phải dùng chữ ký số của mình để duyệt ký, hay gửi thư khống. Đại lý có thể sử dụng chữ ký điện tử của họ để khai và truyền tờ khai.

+ Các đại lý làm thủ tục hải quan thường có năng lực cao hơn so với dịch vụ khai thuê, tránh các rủi ro gây tốn tiền và thời gian của doanh nghiệp. Các đại lý cũng có những trách nhiệm liên đới cụ thể, đảm bảo sự hợp tác nghiêm túc, lâu dài.

+ Tổng cục hải quan Việt Nam liên tục nghiên cứu để đưa ra những nội dung, quy định mới nhằm tăng hiệu quả của các Đại Lý hải quan, nâng cao chất lượng nghiệp vụ và liên tục cập nhật các thay đổi trong quy định, chính sách và các thủ tục liên quan.


Máy phát điện Doosan Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho, Công ty có bộ phận Kỹ thuật chuyên thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện, đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình
Xe tải Vinhphat Nên đi đều ga khi lái xe ba gác dưới trời nóng, Chuyện tưởng như không thể, thế nhưng tại đảo Lý Sơn du khách rất hứng thú khi di chuyển trên những chiếc xe ba gác máy thế này, một trãi nghiệm có thể
© 2007 - 2021 https://congcua.vanphongchothue.org
- Phone: +84-908-744-256